Dé HOUSE
ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Dé House được tạo nên từ 1 tập thể
đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết

bg-counter

SỨ MỆNH TRÊN VAI

Tầm nhìn: “Dé House ra đời với tầm nhìn trở thành một trong những Công ty chuyên nghiệp, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực Thiết kế, đầu tư và xây dựng các công trình tại Thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong toàn quốc.”

Sứ mệnh: “Mang đến những dự án, sản phẩm sáng tạo, thông minh, thẩm mỹ và hữu ích với khách hàng và cộng đồng xã hội’

Cam kết: “Chúng tôi cam kết chất lượng công trình và sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chí: An toàn, Tiết kiệm, Đẹp, Tiện ích và Hiện đại.”

Chúng tôi luôn trăn trở về chất lượng của mỗi công trình

Làm việc với đam mê và tinh thần trách nhiệm

“Xây nhà – Trao tổ ấm” là những điều tốt đẹp nhất mà chúng tôi luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Công ty đã đầu tư các hạng mục công việc theo quy trình quản lý thiết kế, sản xuất, gia công và thi công chặt chẽ từ khi nhận yêu cầu của khách hàng đến khi hoàn thiện công tác cuối cùng, bao gồm:

  • Phòng nghiên cứu và thiết kế
  • Phòng nghiên cứu thị trường và kiểm tra chất lượng vật liệu
  • Xưởng gia công cơ khí, các vật liệu và sản phẩm hoàn thiện, nội thất.
  • Đại lý cấp 1 cho các hãng cung cấp thiết bị vệ sinh, nội thất trên toàn quốc.

Sự thành công của Dé House chính là sự an tâm và hạnh phúc của Quý khách. Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy mà Quý khách lựa chọn để xây ngôi nhà hạnh phúc cho chính mình. Chúng tôi cam kết sẽ tạo nên những ngôi nhà, công trình đạt chất lượng tốt, bền vững và mang lại giá trị cao.